VNTB – Day mặt đặt tên Siêu Vi Trung Cộng.

VNTB – Day mặt đặt tên Siêu Vi Trung Cộng.

Quang Nguyên

(VNTB) – Nghiên cứu của trường đại học Southampton cho thấy nếu những biện pháp y tế không liên quan đến dược phẩm như phát hiện bệnh sớm, cô lập những trường hợp mắc bệnh, hạn chế du hành, khoanh vùng, ngăn chận xuất nhập ổ dich thi hành sớm hơn  1 tuần, 2 tuần, 3 tuần,  các trường hợp lây nhiễm sẽ lần lượt giảm theo thời gian từ 66%, 86% đến 95%. Sự lây lan theo khu vực địa lý sẽ giảm rất nhiều.

Khi dịch bệnh Vũ Hán bùng phát, Trung cộng lo ngại cho sự tồn vong của đảng, của chế độ đã kiểm duyệt, giấu nhẹm tin tức trong suốt 6 tuần đầu tiên, để hàng triệu người trốn chạy khỏi Vũ Hán, tán loạn đến Âu Châu, Mỹ Châu, các quốc gia mà họ nghĩ an toàn xa sự lây nhiễm chết người.

 

Thói vô đạo chỉ biết bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ của người cộng sản, mà Trung Cộng  là điển hình, giải thích vì sao trận đại dịch đồng loạt bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới cùng một lúc, sau vài tuần hàng loạt người chết ở Vũ Hán. Nếu Trung Cộng có nhân tính, biết thương cảm đồng loại, thật thà mở rộng tin tức, thì không những chỉ dân Trung hoa, mà rất nhiều người trên thế giới đã không mất mạng, và thảm họa này có thể được dập tắt từ lâu.

Bây giờ thì Trung cộng đang vẫy cờ hò reo họ đã thành công trong việc chống dịch, và tệ hơn, họ đang đổ hắt trách nhiệm phát tán dịch bệnh về phía Mỹ.

Tuy nhiên những nghiên cứu, những dữ liệu đáng tin cậy đã chứng tỏ sự yếu kém của Tàu cộng trong việc chống dịch, và cho mọi người thấy sự cần thiết phải bài trừ cộng sản Trung quốc với tính chất tuyên truyền gian dối, thói ích kỷ và tham quyền cố vị của họ nói riêng, của hệ thống cai trị cộng sản nói chung.

Cộng Sản Trung quốc gọi loại virus phát tán nạn dịch 2019 trên toàn thế giới là “Coronavirus chủng loại mới”. Người khác gọi một cách đơn giản theo ổ của loại siêu vi trùng gây ra nạn dịch này là “Siêu vi trùng Vũ Hán”. Đích danh mà báo Epoch Times  chỉ mặt đặt tên cho loại siêu vi gây ra đại dịch này là “Siêu Vi Trung Cộng” bởi chính đảng CSTQ chịu trách nhiệm phát tán siêu vi này, gây nên dich bệnh lây nhiễm toàn thế giới và giết hại hàng trăm ngàn, ảnh hưởng kinh tế toàn cầu, hàng chục triệu người mất việc làm, cuộc sống bấp bênh, gia đình tan nát, chẳng khác gì từ khi có người áp dụng chủ nghĩa cộng sản lên sự cai trị quốc gia và thúc đẩy nó lan rộng khắp hoàn cầu.

Từ tháng 12/2019, đảng CSTQ biết việc gì đang xảy ra tại Vũ Hán, nhưng họ đã che dấu tất cả tin tức liên quan, người nào hó hé chuyện dịch lan tràn liền bị quy chụp là loan tin đồn thất thiệt, bị trừng phạt,bỏ tù. Hệ thống thông tin tuyên truyền của đảng ra hết công xuất kiểm duyệt các mạng xã hội, lấp liếm sự thật. Tất cả chỉ là sự yên lặng khiếp sợ bao trùm toàn xã hội. Từng cá nhân chỉ biết tự bảo vệ lấy thân khỏi lây nhiễm, chết chóc. Hàng triệu người bùng chạy khỏi Vũ Hán, mang theo nạn dịch gieo rắc toàn cầu.

Quốc gia theo chế độ xã hội chủ nghĩa cộng sản giăng chung quanh họ bức màn sắt, như Sir Winston Churchill đã nói, như Bắc Hàn.  Ngày nay bức màn sắt đã bị phương tây đánh thủng nhiều mảng, chế độ độc tài đảng trị công sản vẫn quây chung quanh họ bức màn tre, che dấu người dân qua kiểm duyệt, bóp nghẹt tự do báo chí, quyền biểu tình..như Trung Quốc, Việt Nam.. 

Cho đến lúc không thể dấu diếm được, số người chết lại bị đảng CS giảm thiểu rất nhiều. Cuối tháng Giêng 2020, có những báo cáo tất cả các lò thiêu xác người ở Vũ Hán làm việc hết công suất. 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Biện pháp cách ly được áp dụng một cách vô cùng bất nhân. Cửa ra vào các chung cư bi hàn chặt, các bệnh viện dã chiến thực ra chỉ là nơi giam giữ, bệnh nhân bị giam giữ không có thuốc chữa, ngoài một phần ăn tối thiểu. Người chết  như rạ.

Đảng CSTQ giở bài bản tuyên truyền lừa gạt cũ rích thường nghe thấy từ ngày thành lập Liên Xô, và được hòa ca tán tụng bởi các đảng CS trên thế giới như những lời kinh cầu: “ Vĩ đại, vượt trội, chiến thắng, hoàn chỉnh tuyệt đối” dưới sự lãnh dạo của đảng quang vinh, hòng xóa bỏ số người chết mà tới nay chưa số liệu thật nào được công bố.

Chuyên viên nước ngoài bị từ chối không cho đến Vũ Hàn để tìm nguồn gốc  thực sự, mong  tìm biện pháp chữa trị tận gốc dịch bệnh.

 Người  quan tâm đặt nghi vấn liệu loại siêu vi nguy hiểm này đã phát tán từ Trung Tâm Khoa Học nghiên cứu về virus Vũ Hán, chưa có câu trả lời.

Trung tâm nghiên cứu P4 Vũ Hán xử lý mầm bệnh an toàn sinh học cấp độ 4, mức độ cao nhất và nguy hiểm nhất, có tỷ lệ tử vong cao và không có phương pháp điều trị nào được biết đến, chẳng hạn như virus ebola và SARS. Một phòng thí nghiệm như vậy phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn vi sinh cao nhất để đảm bảo an toàn cho các nhà nghiên cứu và công chúng.

Phòng thí nghiệm P4 ở Vũ Hán không chỉ là phòng thí nghiệm đầu tiên ở Trung Quốc, mà còn là nơi đầu tiên ở châu Á. Khi nó mở cửa vào năm 2017, các nhà khoa học Hoa Kỳ đã bày tỏ lo ngại nếu một trong những virus giết người đó thoát khỏi phòng thí nghiệm, nó có thể gây ra thảm họa trên toàn thế giới, thậm chí có thể coi như ngày tận thế. Người ta nghi ngờ virus corona có thể thoát ra từ trung tâm này.

Khi câu hỏi về xuất xứ của siêu vi corona chưa được trả lời một cách chính xác thì chính quyền cộng sản Trung quốc vội trút tội lên đầu Hoa Kỳ khiến một số người thiếu hiểu biết bối rối, nghi ngờ. Tổng Thống Trump quyết liệt đẩy lùi sự đổ vấy này từ Trung cộng . Ông gọi  siêu vi này là Siêu Vi Trung quốc. China’s virus.

Trung cộng cố lèo lái dư luận chống Mỹ, đổ tội cho Mỹ trong dân chúng. Dân Trung quốc chưa thoát khỏi là nạn nhân của dịch bệnh Covid -19, thì bị đảng cộng sản bắt làm nạn nhân sự lừa dối. Thói quen của cộng sản, việc nào tốt là do công “Đảng”, việc nào xấu là do kẻ thù gây ra.

Gọi tên virus corona này là Virus Trung Cộng “CCP virus”, thay vì gọi virus Vũ Hán, hay Virus Trung quốc, Epoch Times muốn phân biệt rõ ràng kẻ tội phạm tạo ra nạn dịch chính là đảng cộng sản Trung quốc và nạn nhân chính là người Vũ Hán nói riêng và  dân Trung Hoa nói chung.

Gọi tên là Siêu Vi Trung Cộng cũng cho thấy những quốc gia  gần gũi với đảng cộng sản này như Iran, và Ý một nước duy nhất trong  khối G-7 ký hiệp ước Vành Đai Con Đường với TQ phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất về bệnh dịch. 

Epoch Times nhắc nhớ cho mọi người tính nguy hiểm, quỷ quái, giết người của loại virus này chẳng khác gì lý thuyết cộng sản. Muốn có một thế giới khỏe mạnh, ổn định hạnh phúc và giàu có, phải tận diệt đảng cộng sản Trung quốc.

Phỏng theo Epoch Times, ấn phẩm đặc biệt tháng 3-4/2020.

 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)