VNTB – Đoàn kết chiến đấu chống lại corona và thay đổi hệ thống Trung Quốc

VNTB – Đoàn kết chiến đấu chống lại corona và thay đổi hệ thống Trung Quốc

Ngọc Khánh

(VNTB) – Tất cả các quốc gia, nhỏ và lớn, các nhà lãnh đạo của họ đang kêu gọi sự đoàn kết, vì sự đoàn kết để chiến đấu với một kẻ thù rất nguy hiểm, một chế độ nảy sinh ra virus mà chỉ mới 90 ngày, đã tạo ra một thảm họa hành tinh.

 

Một trận chiến tuyệt vọng là một cuộc chiến mà nhân loại đang tiến hành để ngăn chặn corona. Kể từ khi xuất hiện ở Vũ Hán ba tháng trước, đại dịch đã lây nhiễm cho hơn hai triệu người và giết chết 165.611 người, trên một hành tinh có trên 7 tỷ người sinh sống.

Phần lớn dân số thế giới ngày nay đang tự cách ly trong các thành phố, cố thủ trong nhà của họ, như một biện pháp cực đoan để thoát khỏi bệnh dịch và cứu sống. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang sống trong thời kỳ căng thẳng và khủng hoảng tâm lý, trong khi khoa học, trong cuộc chiến chạy đua với thời gian, tìm kiếm thuốc trong giải pháp cho những thách thức của đại dịch.

Corona đang nói với thế giới, trong tất cả các sắc thái, rằng cuộc sống là vốn quý nhất của con người. Sự cứu rỗi giờ đây nằm trong sự đoàn kết của con người chứ không phải sự “thành khẩn” made in China, chế độ Tập Cận Bình vẫn tiếp tục gây rối ở Biển Đông, biển Hoa Đông, eo biển Đài Loan và từ chối các nghĩa vụ đạo đức khi thế giới đòi hỏi minh bạch về virus.

Thái độ dối trá của Tập Cận Bình phải dừng lại, trước khi thế giới kết thúc sự nghiệp chính trị của ông ta và cả cơ chế chính trị làm nên ông ta.

Tập Cận Bình tự coi mình là nhà lãnh đạo nhân dân, dẫn dắt Trung Quốc trở thành quốc gia vĩ đại lãnh đạo toàn cầu. Ông ta cư xử trong cuộc khủng hoảng này như một người đàn ông tàn bạo và vô tâm. Thái độ của ông ta dường như để cho cả thế giới thấy rằng, để bảo vệ ngôi vua và triều đại cộng sản Trung Quốc, thì cái giá để mọi người đều chết là chấp nhận được. Quyền lực chính trị vô tận của Tập trong cơ chế chính trị chuyên quyền Trung Quốc đã trở thành phòng thổi ngạt đủ lớn để giết chết những nạn nhân vô tội, trong và ngoài Trung Quốc.

Tập và bộ máy của ông ta tiếp tục quấy nhiễu, bắt giam những công dân Trung Quốc lên tiếng đòi sự thật trong đại dịch, lợi dụng dịch bệnh mưu đồ lợi ích quốc gia, lấy vị thế một nền văn minh nhân loại để trở thành con buôn khẩu trang trong thời kỳ dịch bệnh.

Tập giống như Hitler, ông ta không quan tâm đến việc có bao nhiêu người dân chết trên đường phố vì corona, Tập chỉ quan tâm quyền lực của mình được thể hiện ra sao.

Corona đang cho chúng ta trước một lựa chọn quan trọng: tiếp tục ve vuốt, nhún nhường với ĐCS Trung Quốc hoặc cứu nhân loại. Và câu trả lời được đưa ra bởi lẽ thường: cuộc sống phải chiến thắng, tình đoàn kết và cảm giác công bằng của các dân tộc phải vượt lên trên tất cả. Hãy để quyền lực và chế độ chuyên chế Tập Cận Bình chìm xuống vĩnh viễn, đó là sự ích kỷ, bạo tàn, vô đạo đức đang len lỏi hủy diệt giá trị nhân văn, sự phát triển của loài người, và để một trật tự xã hội mới xuất hiện, một hệ thống mà mục tiêu chính của nó là phẩm giá của cuộc sống con người, hòa hợp với môi trường và hòa bình thế giới.

Trật tự mới này sẽ được thiết lập khi thế giới tự do càn quét chế độ dối trá, độc tài Trung Quốc cùng nhóm đồng minh, Nga, Venezuela, Iran,… Hãy thể hiện tình đoàn kết đó và buộc những lá cờ đen tối của sự man rợ và sự tàn bạo của đế chế phải sụp đổ hoàn toàn.

Tất cả các quốc gia, nhỏ và lớn, các nhà lãnh đạo của họ đang kêu gọi sự đoàn kết, vì sự đoàn kết để chiến đấu với một kẻ thù rất nguy hiểm, một chế độ nảy sinh ra virus mà chỉ mới 90 ngày, đã tạo ra một thảm họa hành tinh.

Điều tốt nhất mà corona làm được là trong vài ngày, virus đã bộc lộ sự vô dụng của các tổ chức tuyên truyền vĩ đại của Cộng hoà Nhân dân Trung Quốc thông qua các tờ báo và truyền hình, phim ảnh và đài phát thanh, tạp chí và mạng xã hội, với đầy con người và lòng tốt. Dân chủ là một câu chuyện và tự do một bức tượng, nơi Trung Quốc không hề tồn tại. Hệ thống chính trị của Trung Quốc còn tồi tệ hơn corona, vì nó đã giết chết hàng triệu triệu người bằng các kế hoạch của nền chuyên chế và chính sách chính trị bóp ngẹt tự fo của nó, Trung Quốc cướp bóc của cải và hủy diệt, thông qua các cuộc xâm thực các quốc gia khác nhau.

Corona đang khiến cho thế giới tự do thống nhất ý chí trong một cuộc đấu tranh đoàn kết vì sự sống, và đã đến lúc phải đoàn kết ý chí, để đánh bại kẻ thù của các dân tộc, tên trộm cướp biển, kẻ áp đặt cái chết cho hàng triệu triệu người bằng sự kiêu ngạo cộng sản.

Đã đến lúc phải chống lại sự thao túng và thống trị tư tưởng, chống lại cơ chế mạt sát lương tâm và không tôn trọng chủ quyền của các dân tộc.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)