VNTB – Đức Chúa trời cho thấy*

VNTB – Đức Chúa trời cho thấy*

Lê Khang

[ads_custom_box title=”Lời Toà Soạn: ” color_border=”#050ce8″]

Trước khi là nhà truyền giáo, tác giả bài viết này từng là quân nhân ‘bộ đội cụ Hồ’.

Dưới đây là góc nhìn thần học của ông Lê Khang khi lý giải về vụ án Hồ Duy Hải. Xin được giới thiệu đến quý bạn đọc trang Việt Nam Thời Báo như một tham khảo đa chiều.

[/ads_custom_box]

***

Tôi đã từng mất ăn, mất ngủ về vụ giết người một cách man rợ tại Bưu cục Cầu voi, huyện Thủ thừa, tỉnh Long an.

13 năm đã trôi qua, vụ án vẫn đi vào thế hoàn toàn bế tắc. Mặc dầu nhà cầm quyền đang nắm trong tay lực lượng công an tự xưng “giỏi nhất thế giới”, nhưng chứng cứ về hung thủ giết người vẫn chưa thuyết phục, và nhiều chứng cứ khác cho thấy dường như  hung thủ thật sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài sự trừng phạt của pháp luật.

Thế vào đó, là Hồ Duy Hải – nạn nhân thứ 3 của kỳ án này (sau hai cô gái bị sát hại vào đêm 13-1-2008 tại Bưu cục Cầu Voi, Long An).

Cháu Hồ Duy Hải hoàn toàn vô tội, nếu xét trên phương diện là những nhân chứng và vật chứng đã có tại hiện trường mà cơ quan công an điều tra thu thập được.

Tuy vậy, không hiểu sao, “cả hệ thống chính trị” của Đảng CS vẫn ngoan cố vào cuộc, với ý chí ngang ngược: Bằng mọi giá, cố tình chụp mũ, để giết cho bằng được Hồ Duy Hải. Hệ quả, những chứng cứ buộc tội vô căn cứ đã được tung ra. Đọc chúng, đứa trẻ lớp 3 trường làng cũng thấy, nó phi lí đến mức cùng cực. Tỷ như, Hải có tài khinh công, nên có thể di chuyển từ tiệm cầm đồ tới Bưu cục Cầu voi với tốc độ khoảng 350 km/h…

Tuy vậy, trải qua nhiều phiên toà xét xử, cuối cùng, sự việc đã được đẩy tới tòa giám đốc thẩm – hành trình cuối cùng trong nấc thang công lý của Nhà nước CHXHCN Việt nam. Tại đây, nhắm áp đảo công luận, một hội đồng Quan án gồm 17 vị thẩm phán đã được triệu tập. Họ, toàn là những người công chính đầy mình và dĩ nhiên, không có ai bị tâm thần hoặc bị thiểu năng về trí tuệ.

Tuy vậy, họ vẫn đồng loạt giơ tay biểu quyết: Hồ Duy Hải có tội và giữ nguyên bản án tử hình cho một người vô tội.

Đảng CS đã tính thế và họ đã làm như thế. Nhưng, trời cao có mắt. Gần chục mạng nhân viên công quyền liên quan vụ án này, họ đã đột tử một cách đầy mờ ám, rùng rợn và không kém phần kì bí. Nhìn cảnh ấy, những kẻ khát máu muốn giết Hồ Duy Hải, chúng cũng phải chùn tay. Vì sợ, quả báo nhãn tiền.

Thế giới, kinh hoàng. Không ai có thể tưởng tượng được rằng: Một phần năm của thế kỷ 21 đã trôi qua, thế mà, thói xảo trá đến mức trơ trẽn và sự tàn độc đến mức mất hết tính người, nó vẫn ngang nhiên tồn tại trong hệ thống thực thi pháp luật của Đảng CS Việt nam.

Quốc nội, chấn động. Trong số trăm triệu dân Việt, ai cũng nơm nớp một nỗi lo thường trực: Đến một ngày nào đó, bản thân mình và những người thân, ai cũng có thể vô cớ bị Đảng CS ghép cho những tội vu vơ, để giết hại mà không cần chứng cớ.

Hàng trăm kiến nghị, hàng triệu bình luận và hàng tỷ lời góp ý đã được gửi tới nhà cầm quyền. Nhưng tất cả, đều rơi vào sự im lặng đáng sợ. Gần 5000 ngày đêm, Hồ Duy Hải vẫn bị cùm một chân trong xà lim tử tù của chế độ Xã… nghĩa. Trong lòng Hải, ngập tràn nỗi đắng cay. Vì bỗng dưng, tai họa đổ ập xuống đầu. Gia đình cháu, cùng chung số phận đen bạc.

Thưa các bạn, vụ án này, mọi người đều đã nói và viết rất nhiều. Nhưng tôi thấy, rất ít và rất ít người soi xét sự việc dưới đôi mắt TÂM LINH.

Hiện tại, Việt Nam vẫn là một đất nước đi ngươc trào lưu tiến bộ của thế giới. Độc đảng, nhưng lại đa tôn giáo. Nhà cầm quyền và dân chúng, thần nào cũng thờ.

Ưu ái đặc biệt, được dành cho THẦN TÀI. Quan chức, thờ thêm thần THỔ ĐỊA. Vì các quan quyền, ai cũng biết tiền polyme của họ, luôn trượt giá theo chiều âm. Còn thổ địa, luôn được trượt giá theo chiều dương. Vậy nên, quan quyền luôn mong được thần THỔ ĐỊA phù hộ độ trì, để cướp được nhiều nhà và đất của dân.

Một xã hội tối tăm như thế, và ĐẤNG TẠO HÓA đã sử dụng đất nước này, để cảnh tỉnh thế gian!

Vụ án Bưu cục Cầu voi, nó là một bài học mà GOD (Thượng Đế) dùng để dạy dỗ dân sự của Ngài đang sống giữa thế gian mờ tối này:

…” ĐỪNG TRÔNG CẬY VÀO VUA CHÚA NƠI THẾ GIAN, CŨNG ĐỪNG TRÔNG CẬY NƠI CON CÁI LOÀI NGƯỜI LÀ NƠI KHÔNG CÓ SỰ TIẾP TRỢ ” !!!

Khi lòng xót thương cháu Hồ Duy Hải ngập tràn, tôi đã cầu nguyện với CHÚA trong 7 ngày liên tục và CHÚA cho tôi thấy một chuỗi dài lịch sử cách đây 1990 năm (năm 31 sau Công nguyên) tại đất nước DO THÁI. Tại đó, có một vụ án oan đã gây chấn động đến Lương tri của cả Thế gian.

Ngày đó, quan tòa PHI LÁT, là người của đế quốc LA MÃ đang cai tri dân DO THÁI. Nhưng ông ta lại không phán đóng đinh “PHẠM NHÂN JESUS CHRIST”. Đơn giản, vì CHÚA vô tội. Những kẻ giết CHÚA, lại chính là người DO THÁI – dân tuyển của Ngài. Họ đồng loạt hô lên ngay tại pháp trường:

“NẾU NGƯỜI NÀY KHÔNG CÓ TỘI, THÌ HUYẾT CỦA NGƯỜI ĐỔ TRÊN MUÔN ĐỜI CON CHÁU CHÚNG TÔI”. Vì họ vẫn chưa nhận ra tội ác của tổ tiên họ không vâng lời GOD ( Thượng Đế), luôn chống lại ý Trời. Tổ tiên họ, đã bị CHÚA khiến cho phải lang thang, không nhà không cửa trong đồng vắng hơn 40 năm. Hậu quả, hàng chục triệu người Do Thái, vì đói rét, mà đã bỏ mạng trong hoang mạc. Người lãnh tụ THUỘC LINH cũng như THUỘC THỂ của họ, là ông MÔI-SE. cũng cùng chung số phận, là bỏ mạng bên này ĐẤT HỨA

1910 năm sau, dân Do Thái, thêm một lần lãnh chịu lời nguyền giết CHÚA. Sáu triệu linh hồn người Do Thái đã bị CHÚA dùng bàn tay của Đức Quốc xã, để hủy diệt một cách thê thảm. Dưới con mắt của Nhân loại, việc đó, phi lý và tán ác. Nhưng nó hoàn toàn hữu lý, dưới con mắt của ĐỨC CHÚA TRỜI.

Hồ Duy Hải không thể sánh với CHÚA JESUS CHRIST. Hải chỉ là một TẠO VẬT mà CHÚA dùng để dạy dỗ dân sự CHÚA và đưa lên bàn cân để cho thế gian phân biệt cuộc đấu tranh giữa THIỆN và ÁC.

Cũng là nhắc lại lời phán dạy của Ngài ….”ĐỪNG TRÔNG CẬY NƠI VUA Chúa THẾ GIAN VÀ ĐỪNG TRÔNG CẬY NƠI CON CÁI LOÀI NGƯỜI LÀ NƠI KHÔNG CÓ SỰ TIẾP TRỢ”.

Phán xử tội nhân, là quyền hạn của quan tòa. Tại sao quan tòa PHI-LÁT lại tha tội cho CHÚA JESUS? Đơn giản, vì NGÀI không có tội. Dân CHÚA tuyển chọn lại bị cám dỗ theo SATAN khát máu, lại kết tội và giết CHÚA.

Hồ Duy Hải, thì ngược lại: Quan tòa và băng đảng dao thớt, không ngay thẳng như quan tòa PHI LAT. Tham lam vật chất, đã khiến họ trở nên khát máu và độc ác như người DO THÁI thời CHÚA JE-SUS: dựng kịch bản vu oan, giấu bút lục, giả chữ ký nhân chứng… để cố tình giết Hải. Cho dù họ biết rõ, Hải không có tội. Tất cả, cũng chỉ vì bọn quan tòa đã phạm quá nhiều tội ác “Trời không dung, đất không tha”.

Hàng triệu người, vì bức xúc, mà muốn cứu Hồ Duy Hải. Cái oan khiên trong vụ án Hồ Duy Hải, nó đã đánh thức tâm THIỆN của cả trăm triệu dân nước Việt và lan ra khắp địa cầu.

Cơ quan nhân quyền của các Châu lục, họ đã phải lên tiếng. Họ đề nghị Đảng CS và Nhà nước Việt nam: Vì sự công bằng và quyền được sống của một con người vô tội, hãy thả ngay Hồ Duy Hải.

Về phần mình, tôi khuyên những kẻ đã trót nhúng chàm và ăn chia trong vụ án này, hãy ăn năn. Ăn năn là gì? Là biết dừng lại, sau khi đã phạm tội ác.

Đức Chúa Trời đã hứa rằng: “Tội của ngươi có đỏ như hồng điều, thì huyết của CHÚA JE-SUS cũng rửa ngươi trắng như tuyết”. CHÚA giàu lòng nhân ái, Ngài sẽ tha thứ cho. Trừ, tội không chịu ăn năn. Qua mặt loài người đã khó, làm sao che được mắt Ngài.

Ông bà xưa đã dạy rằng : “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. “Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó thoát”. Ngàn đời nay, vẫn thế và sau này, nó cũng vẫn sẽ y như thế.

Cuối cùng, tôi muốn gửi vài câu hỏi đến các vị Lãnh đạo cao nhất của Nhà nước CHXHCN Việt Nam: Các vị có tin vào những lời cảnh báo của tôi, về những tiên tri đã và đang xảy ra? Các vị có cảm thấy rằng, mình phải liên đới chịu trách nhiệm trong việc kết tội chết oan cho một tạo vật vô tội của ĐỨC CHÚA TRỜI. Nên nhớ, cháu Hồ Duy Hải bị hàm oan, là do bản chất độc ác của chuyên chính vô sản.

CHÚA còn nhắc tôi, về những vụ án tàn khốc đã từng xảy ra trong công cuộc, gọi là “cải cách điền địa” ở miền Bắc Việt Nam, vào những năm 1953… 1956 của Thế kỉ trước. Hàng trăm ngàn tạo vật được tạo dựng nên mang hình ảnh của ĐỨC CHÚA TRỜI, họ đã bị quân ác tàn sát dã man.

Chắc chắn, Chúa đang đợi ngày, để tính sổ. Hồ lửa đời đời, đang chờ đón những kẻ có lòng gian ác.

Hãy thả ngay Hồ Duy Hải, sau khi nhận những lời cảnh tỉnh này.


CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)