VNTB – Lão võ sư thách đấu trung tá công an đánh dân ở Bình Phước

VNTB – Lão võ sư thách đấu trung tá công an đánh dân ở Bình Phước

Võ sư Bắc Hà

 

(VNTB) – Thưa trung tá Cao, để đòi lại công bằng cho người thanh niên nghèo khổ bị ông “tác động vật lý” tơi bời hoa lá ấy, hôm nay, tôi chính thức thách đấu ông.

 

Chào trung tá Lê Huy Cao, sĩ quan công an “nhân dân” vừa đánh dân bầm dập ở Bình Phước.

Tôi đã xem đi xem lại cái đoạn video chiếu cảnh ông đánh tới tấp người thanh niên cởi trần, chủ xe ba bánh, ở Bình Phước, khiến anh này muốn lọi be sườn và phải nhập viện.

Thật sự rất là shock, ông trung tá ạ.

Thế cái người đăng video đó lên mạng đã bị bắt chưa? Trong tình hình “nhạy cảm” hiện nay, nghĩa là không thể bưng bít được thông tin trên mạng xã hội quốc tế nữa, thì người dân nào trong nước, mà đăng lên mạng bất cứ nội dung gì bất lợi cho công an, dù là thông tin có thật, đều bị các ông triệu tập, phạt 7 triệu rưỡi, và có thể bắt giam luôn. Vì vậy mới đây, 3 vị luật sư nhân quyền suýt nữa thì toang, nếu không nhanh chân tẩu thoát khỏi quê hương- thiên đường xã hội chủ nghĩa, để chuồn sang xứ tư bản giãy chết, cũng vì chuyện đăng tin này! Suýt nữa thì ăn cái quả 331 của mấy ông! Hú hồn chim én!

Thôi, quay lại chủ đề nào. Tôi thấy trong video, khi nói chuyện với người thanh niên ấy, ông xưng hô mày tao rất trịch thượng, trong khi người ta gọi các ông là anh và xưng em, rất nhã nhặn. Lúc sinh thời, ông Hồ Chí Minh, lãnh tụ tối cao vĩ đại của đảng cộng sản của các ông, mà gần đây bị các thế lực “thù địch” bóc phốt là người Tàu, tên thật là Hồ Tập Chương hay thiếu tá Hồ Quang, có dạy rằng “công an là đầy tớ của dân” và còn đưa ra 6 điều dạy bảo công an rất kỹ càng, trong đó có điều “đối với dân, phải kính trọng lễ phép.” Xin hỏi, tất cả những lời dạy đó của Bác, ông để đâu rồi?

À, một điểm đáng lưu ý là ông nói giọng Nghệ An, Hà Tĩnh khá đặc thù, tức gốc gác của ông là ở ngoài đó. Thế ông đi vào Bình Phước này để làm gì? Bình Phước là tỉnh thuộc miền Nam mà? Ông là người miền Bắc, sao không sinh sống ở ngoài Bắc mà lại đi vào miền Nam?  Sao người Nghệ An Hà Tĩnh các ông cứ đi xâm chiếm khắp nơi thế hả? Cả vùng Tây Nguyên của người Thượng cũng không tha. Trước đây, ở Tây Nguyên, người Thượng chiếm đa số, đâu có mấy người Kinh, thế mà nay, dân Nghệ An Hà Tĩnh các ông tràn vào chiếm cứ 80% lãnh thổ của họ rồi, còn xua đuổi họ vào rừng sâu núi thẳm. Ngay cả các quốc gia tiên tiến ở châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản cũng bắt đầu run sợ trước làm sóng của các ông nhập cư vào nước họ làm lao động, rồi khi hợp đồng hết hạn thì ở lì luôn, và gây ra đủ thứ tệ nạn xã hội kinh hoàng, đặc biệt là nạn trộm cắp vặt và trộm chó mèo để ăn thịt, đến nỗi bây giờ, họ phải ra chính sách cấm cửa luôn dân Nghệ An Hà Tĩnh các ông.

Trước tiên, tôi xin tự giới thiệu về mình. Tôi là một võ sư đã cao tuổi, cỡ tuổi cha chú của ông. Tôi luyện tập nhiều môn võ, nhưng môn võ chính mà tôi luyện là võ dân tộc cổ truyền. Tôi  cũng kinh qua nhiều trận đấu nảy lửa cả trên võ đài lẫn trên đường phố, có thắng có thua. Cách đây vài năm, tôi có đấu giao hữu với một võ sư ngoại quốc to cao vạm vỡ, khi vị này tìm đến Việt Nam để thọ giáo kungfu truyền điện lừng danh của phái NHĐ, nhưng vị chưởng môn của NHĐ từ chối giao đấu, vì sợ dòng điện khủng khiếp mình phát ra sẽ gây tổn thương nghiêm trọng cho vị võ sư ngoại quốc. Thế là nhân cơ hội ấy, tôi mời võ sư ngoại quốc giao đấu với mình, và tôi đã cố ý nhường cho ông ta thắng cuộc, bằng cách không dùng đòn hiểm của võ dân tộc, để cho ông ta hạ nốc ao tôi.

Ông trung tá này, với con mắt nhà nghề của một võ sư lão luyện từng trải giang hồ, qua cách ra đòn của ông trong video, tôi nhận ra ngay ông là người có võ, trong khi người thanh niên bị ông tấn công không biết tí võ nào. Thú thật với ông, trong cuộc đời chinh chiến của tôi, chưa bao giờ động thủ với người không biết võ, trừ khi họ tấn công mình trước và thật sự uy hiếp tính mạng mình. Cho nên, khi tôi thấy một người to cao vạm vỡ như ông, vừa có võ công, vừa có quyền lực,  mà ra tay tàn khốc với một người dân đen nhỏ con gầy ốm, không biết kỹ năng tự vệ, thì tôi cảm thấy bức xúc vô cùng.

Sư phụ tôi có dạy rằng “cái tinh hoa cốt lõi của võ thuật là tinh thần thượng võ, chứ không phải kỹ năng đánh đấm. Quyền cước có giỏi đến đâu mà không có tinh thần thượng võ thì cũng vô giá trị” còn sư phụ của ông đã dạy gì? Ông ra tay đánh một người yếu hơn mình đã là trái với tinh thần thượng võ, và khi người ta ngã xuống, ông vẫn không ngừng tấn công, đến nỗi nạn nhân phải nhập viện vì bầm dập khắp người. Sư phụ nào dạy dỗ ông làm như thế hả, ông trung tá? Thảo nào gần đây, cư dân mạng không gọi các ông là công an nữa mà họ sửa lại thành công an! Vì các ông đánh người dân chẳng khác gì côn đồ. Ban tuyên giáo có ý kiến gì không? à phải rồi, không nên dùng chữ “đánh” nghe rất phản cảm, phải dùng chữ “tác động vật lý” nghe êm tai hơn, phải không nào. Sao lại nói rằng “sĩ quan công an nhân dân, đánh người dân nhừ tử”, chỉ là “tác động vật lý” thôi, lỡ giơ chân hơi cao, và quơ tay hơi mạnh một tí, không ngờ người dân trượt ngã, bị chấn thương nhè nhẹ, nhậu vài ve là khỏe lại chứ có sao đâu! 

Mà này, để tôi phân tích một chút về cách ra đòn, à không, cách “tác động vật lý”, của ông trong đoạn video. Khi đó, người thanh niên cởi trần đang ngồi trên xe ba bánh, tranh luận với các ông về quyền sở hữu cái xe. Tôi thấy ông bất thình lình bay lên, đá song phi vào ngực, làm anh ta rớt xuống, may mà vẫn tiếp đất được bằng chân. Tôi đã nhiều lần đá song phi trong đời, nhưng chưa bao giờ thực hiện được cú đá như của ông, phải nói cú song phi của ông thuộc hàng trác tuyệt, mà chắc ngoài ông ra, không cao thủ nào đá được như vậy.

Đá song phi là gì? Nghĩa là võ sĩ tung cả 2 chân lên không, đá về phía đối thủ, thân mình gần như song song mặt đất, đá xong thì 2 chân hạ xuống tiếp đất, còn đối thủ thì văng ra xa, y như cú đá mang tên vô ảnh cước của tài tử Lý Liên Kiệt, trong phim Hoàng Phi Hồng, ông đã xem phim này chưa? Đấy gọi là đá song phi. Còn cú đá song phi của ông thì lại rất khác thường. Ông cũng bay người lên không trung rồi tung cước ra như Hoàng Phi Hùng, nhưng 2 tay thì lại vịn vào thành xe ba bánh cho khỏi ngã!

Xin lỗi, ông thuộc về môn phái nào vậy? Ủa, thế ra cứ mỗi lần bay lên đá song phi, ông phải vịn vào một vật gì đó cho khỏi ngã hay sao?  Ông đá song phi kiểu đó thì bố ai đỡ nổi hả trời? Thôi thì dù sao, ông cũng là người của đảng, kungfu của ông do đảng đào tạo, không ai dám chê cười cả, mặc dù kỹ thuật đá song phi có hơi dị hợm một chút, nhưng hiệu quả lại không tồi. Anh bạn nhỏ con rõ ràng bị văng khỏi xe, còn ông tiếp tục lao đến ra đòn tới tấp, có vài cú lên gối ác hiểm vào hạ bộ anh ta, chắc 2 hòn bi nát bấy rồi, và cái chân giữa của anh ấy không còn làm ăn gì được nữa.

Một cú đòn rất ấn tượng khác của ông là đòn quét chân: từ phía sau, ông tung chân quét mạnh vào chân anh bạn kia, khiến anh ta ngã bật ngửa đánh huỵch xuống đường. đáng kinh ngạc là khi tung ra đòn quét chân cực đỉnh này, ông không cần vịn vào xe ba bánh nữa, mà vịn luôn vào đối thủ để giữ thăng bằng! Này ông trung tá xứ Nghệ, số ông còn may đấy, đòn đánh sát thủ như vậy có thể dẫn đến án mạng như chơi, nếu như có một tảng đá dưới đất và khi ngã ngửa xuống như thế, cái ót của anh ta đập vào tảng đá, thì không biết hậu quả sẽ ra sao…chắc ban tuyên giáo lại phải lu loa lên rằng “công an lỡ giơ chân hơi mạnh thôi mà!” 

Đoạn phim tiếp theo mới thật đáng phẫn nộ: khi anh bạn kia ngã ngửa ra đất rồi, sao ông không dừng tay lại, nhào vô đè lên người anh ta để khống chế, mà lại tiếp tục “tác động vật lý” vào đầu vào mặt anh ta túi bụi như vậy? có cần thiết phải nặng tay thế không? Bộ trưởng Tô Lâm nghĩ sao nào? Trong các cuộc tỷ thí, tôi cũng từng đánh người ta ngã xuống hoặc bị người ta đánh ngã, nhưng giới võ thuật chúng tôi chỉ đánh tới đó là dừng tay, vì đã phân định thắng thua rồi, không có lý do gì để truy sát đối thủ đến cùng như vậy. Cái đó gọi là tinh thần thượng võ, ông hiểu chứ? Ồ, cũng có thể là vì giới võ thuật chúng tôi không được trang bị tư tưởng Mác Lê như các ông, nên hành động không triệt để đến nơi đến chốn cũng nên! 

Với người luyện võ chân chính, tuân thủ nghiêm ngặt tinh thần võ sĩ đạo, không ỷ mạnh hiếp yếu, không khuất phục cường bạo, giữa đường thấy chuyện bất bình, không thể bỏ mặc nạn nhân, mà phải ra tay tương trợ. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không thể nào thay đổi. Chắc ông cũng hiểu rồi.

Vậy thì, thưa trung tá Cao, để đòi lại công bằng cho người thanh niên nghèo khổ bị ông “tác động vật lý” tơi bời hoa lá ấy, hôm nay, tôi chính thức thách đấu ông.

Hãy để luật pháp xử lý ông ư?

Không được đâu, Bỏ luật pháp qua một bên đi, vì ai chả biết cái nền luật pháp gắn thêm cái đuôi XHCN ở xứ ta nó như thế nào, qua hàng loạt vụ án oan sai như Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng, và gần đây, dù không chứng minh được trong cái va li hối lộ cho Điều tra viên tên Hưng có chứa 450 nghìn Đô la, nó vẫn tuyên cho ông này mức án chung thân, bất kể ông ta là người của đảng. Có thể tìm được công bằng trong một hệ thống luật pháp “đông Á bệnh phu” như vậy hay sao? không đời nào!

Vì thế, chúng ta hãy đấu theo luật rừng.

Thế này nhé ông trung tá: hai ta sẽ đấu theo kiểu tự do, một chọi một, không có luật lệ nào cả, muốn đánh thế nào thì đánh, cũng chẳng cần trọng tài luôn, chỉ cấm dùng vũ khí hoặc ám khí. Đây gọi là QUYẾT ĐẤU SINH TỬ, ông hiểu không? vì thế, việc đầu tiên là 2 bên phải ký vào SINH TỬ TRẠNG. sau đó sẽ lên võ đài, hào hùng như những ngày xưa. Ông thì đại diện cho đảng và lực lượng công an, còn tôi đại diện cho tầng lớp dân nghèo bị ức hiếp. Và đây sẽ là cuộc đối đầu kinh điển giữa “bạo lực cách mạng” của đảng (“cướp mạng” thì có chứ “cách mạng” gì!) và “bạo lực đói nghèo” của dân đen, để xem ai thắng ai, và chỉ một người còn sống, bước xuống võ đài thôi nhé. Vì thế, cần liên hệ dịch vụ mai táng để đặt sẵn 1 cái hòm.

2 tên trùm công nghệ xứ tư bản giẫy chết, no ăn rửng mỡ, là Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ qua Rome để đấu với nhau, vì mâu thuẫn cá nhân, còn chúng ta sẽ đấu ngay trước lăng Ba Đình, ông nghĩ sao?

Khách mời danh dự phải bao gồm ông TBT Nguyễn Phú Trọng và bộ trưởng Tô Lâm, cùng với bộ trưởng quốc phòng Phan Văn Giang, và toàn thể bộ chính trị, ban bí thư, ban tuyên giáo và các anh em bò đỏ, AK47, cũng như đầy đủ báo chí truyền thông. Hãy truyền hình trực tiếp trận đấu cho cả nước cùng xem, như buổi biểu diễn hoành tráng của ban nhạc Blackpink Hàn Quốc vừa qua vậy đó. Nghe nói khi 4 cô nàng Blackpink đang trình diễn, thì bỗng xuất hiện 1 cái flycam bay tới phá đám, quân đội nhân dân anh hùng của ta liền dùng súng điện tử nhắm bắn flycam, nhưng gặp phải súng dỏm nên không hiệu quả, vì thế, họ lập tức thay thế bằng một vũ khí rất “truyền thống” và lợi hại, là cái chổi cán dài, để tấn công chiếc flycam ấy, vậy lần này, Đề nghị bên phía quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, trang bị sẵn một cây chổi cán dài gấp đôi lần trước, để còn đập các flycam khi cần thiết!

À quên, còn chuyện này, được biết mỗi lần thực hiện cú đá song phi theo tư tưởng HCM, ông cần phải vịn vào một cái gì đó cho khỏi ngã, mà trên võ đài thì lại trống trơn, không có cái gì để vịn. hay ta tiến hành như thế này đi: ông còn nhớ 2 chiến sĩ công an giao thông đánh bầm dập 2 em thiếu niên đi xe máy ở tỉnh Sóc Trăng dạo trước không? (à quên, phải gọi là “tác động vật lý” các em mới đúng!) Đấy, ông mời 2 chiến sĩ thích bạo lực cách mạng ấy lên đài luôn đi, coi như mình tôi chấp 3 người, như vậy, tiện lợi cho ông hơn, vì mỗi lần ông muốn bay lên đá song phi vào tôi, ông cứ vịn vào 2 đồng chí ấy cho khỏi té ngã! 

Thế nào? Sắp xếp như vậy ổn chưa? Hy vọng ông đọc được chiến thư này và chấp nhận lời thách đấu, cũng hy vọng rằng các ông công an không quy chụp cho tôi vi phạm điều 331, vì lời thách đấu này. Nếu ông có ý kiến gì khác, xin vui lòng cho biết. Mong sớm nhận được hồi âm từ phía ông. Chân thành cảm ơn.

Trân trọng kính chào.

 

(*) Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả


 

 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (1)
  • comment-avatar
    dịch vụ mai táng Vì Quan 4 months

    Tôi là chủ dịch vụ mai táng Vì Quan. Tôi xin nhiệt liệt ủng hộ miễn phí 1 cái quan tài theo đúng kích cở nếu trận đấu giữa ông Võ sư Bắc Hà và tên trung tá côn an Lê Huy Cao diễn ra.
    Nhìn qua tướng mạo phốp pháp mặt nọng thịt – bụng phệ mở của trung tá côn an Lê Huy Cao thì dịch vụ mai táng chúng tôi phải đóng một cái quan tài ngoại cở cho thích hợp, chớ kiểu quan tài thông dụng dành cho dân nghèo ốm o lòi ba sườn chắc chắn là không dùng được cho quan côn an này.
    Để trận đấu sinh tử này không bị can thiệp bất minh của đám côn đồ bất chính, tôi đề nghị là trận đấu nên được tổ chức ở nước ngoài, thí dụ như dùng sàn đấu ở Thái Lan.