VNTB – Thư chúc Tết Quý Mão của TBT Nguyễn Phú Trọng gửi Tập Cận Bình

VNTB – Thư chúc Tết Quý Mão của TBT Nguyễn Phú Trọng gửi Tập Cận Bình

Hiếu Bá Linh

 

(VNTB) – Tôi sẵn sàng cùng đồng chí TBT Tập Cận Bình chỉ đạo các ban ngành và địa phương của hai bên triển khai các thỏa thuận và nhận thức chung cấp cao đạt được…, tiến hành trao đổi chiến lược về lý luận và thực tiễn xây dựng chủ nghĩa xã hội của hai nước, góp phần đưa quan hệ hai Đảng, hai nước không ngừng phát triển, nâng lên một tầm cao mới.

 

Tân Hoa Xã đưa tin, ngày 14/1, nhân dịp sắp đến Tết Quý Mão, một lễ hội truyền thống chung của nhân dân Trung Quốc và Việt Nam, TBT Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc Tết đến TBT Đảng CSTQ, Chủ tịch nước Tập Cận Bình.

Trong thư chúc Tết, Nguyễn Phú Trọng cho biết, trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của BCHTƯ Đảng CSTQ với nòng cốt là đồng chí Tập Cận Bình và dưới sự dẫn dắt của Tư tưởng Tập Cận Bình về Chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới. Kỷ nguyên đó, Đảng CSTQ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20. Một sự kiện vô cùng quan trọng trong đời sống chính trị. Chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng CSTQ, nhân dân Trung Quốc anh em sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và tầm nhìn do Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng CSTQ đề ra, xây dựng một đất nước hiện đại xã hội chủ nghĩa một cách toàn diện, và tiến tới việc thực hiện mục tiêu trăm năm thứ hai.

Ông Nguyễn Phú Trọng cho rằng, dưới sự định hướng của hàng loạt đồng thuận mà Tổng Bí thư hai nước đã đạt được, quan hệ Việt Nam-Trung Quốc duy trì đà phát triển tích cực và đạt được những bước tiến quan trọng. Tôi và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Chính phủ Việt Nam đã thăm chính thức Trung Quốc ngay sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng CSTQ và đã thành công tốt đẹp. Tôi sẵn sàng cùng đồng chí TBT Tập Cận Bình chỉ đạo các ban ngành và địa phương của hai bên triển khai các thỏa thuận và nhận thức chung cấp cao đạt được trong chuyến thăm, tiến hành trao đổi chiến lược về lý luận và thực tiễn xây dựng chủ nghĩa xã hội của hai nước, góp phần đưa quan hệ hai Đảng, hai nước không ngừng phát triển, nâng lên một tầm cao mới để chỉ ra phương hướng tiến triển, hoạch định chiến lược.

Tôi chúc Đảng Cộng sản Trung Quốc tiếp tục lớn mạnh và phát triển, tôi chúc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa thịnh vượng và phồn vinh, và tôi chúc nhân dân Trung Quốc anh em một năm mới hạnh phúc và bình an!


 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)