VNTB – Bàn đề bàn đóm

Hiền Lương

(VNTB) – Chiều cuối năm dương lịch, dân bàn đề cho chọn mua mấy con số điện toán ở Vietlott của bộ Tài chính Việt Nam, kháo nhau về giấc mộng của một vị quan chức cao nhất xứ Việt, “Mây đen phủ lên toàn cầu nhưng mặt trời đang tỏa sáng ở Việt Nam”.

Các trang web chuyên bàn đề cho dân máu me bài bạc, thấy ghi như vầy về giấc mộng mị:

Trên trang web được cấp giấy phép của nhà chức trách từ Hà Nội, tờ Phụ nữ Ngày nay – https://phunutoday.vn/giai-ma-giac-mo-thay-troi-mua-gio-giong-bao-sam-set-d150415.html, lập luận rằng, “Từ thời cổ xưa, ông bà ta đã câu “Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh mộng diệt”. Câu này hàm ý rằng những giấc mơ bao giờ cũng liên quan đến các vị thần, đó chính là những thông điệp mà họ muốn gửi đến cho chúng ta. Theo đó, chỉ cần bạn có thể giải đoán được giấc mộng của mình thì bạn có thể biết được một phần tương lai sắp xảy đến để có sự chuẩn bị tốt nhất và không bất ngờ khi những việc này ập đến”.

“Nếu thấy bầu trời đỏ như lửa xuất hiện trong giấc mơ thì phải thật cẩn thận vì có thể bạn sẽ gặp mâu thuẫn trong mối quan hệ xung quanh. Bạn nằm mơ thấy bầu trời có nhiều mây đen và u ám, sắp có chuyện không vui xảy đến với bạn. Mơ thấy mình đang bơi lội trên bầu trời là điềm báo xấu về mặt sức khoẻ” – https://andromeda.vn/giai-ma-giac-mo/nam-mo-thay-bau-troi.html

Các con số đề được gợi ý từ luận bàn giấc mơ nói trên: Ông trời là số 37. Trời xanh là số 37 – 77 – 78. Trời nắng là số 52 – 72 – 29 – 92.

“Mơ thấy bầu trời u ám thì khát khao muốn theo đuổi một ai đó đột nhiên dâng cao” – https://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo/giac-mo-ve-bau-troi-bao-la-432-180953.html Không có con số nào được đưa ra trong giấc mơ ‘mây đen phủ lên toàn cầu’.

Tuy nhiên cũng có lời giải mộng, rằng “nếu trong giấc mơ của bạn mà bạn nằm mơ nhìn thấy những đám mây đen u ám hay là bão tố xảy ra, điều này cho biết trạng thái tinh thần của bạn đang bị gặp vấn đề nghiêm trọng hoặc giận dữ. Giấc mơ này là điềm báo không lành, nó báo trước cho bạn biết trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến công việc” – https://asianstar.info/phan-tich-y-nghia-giac-mo-thay-may-den/.

Nặng nề hơn, trang web Lịch Vạn Sự, giải mộng: “Nếu nằm mơ thấy mây đen kéo tới, bạn cần cẩn trọng về sức khỏe của mình. Rất có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những căn bệnh khá nặng” – http://lichvansu.wap.vn/giai-ma-giac-mo/ngu-mo-thay-dam-may-bao-truoc-cho-ban-dieu-gi-36399.html.

“Nằm mơ thấy ánh sáng từ bầu trời cao đây là một giấc mơ tốt, nó ngụ ý đại diện cho sự giác ngộ từ chính bản thân của bạn. Giấc mơ này hàm ý cho thấy bạn sẽ có cơ hội nhận được sự giúp đỡ trong công việc từ những người có quyền lực hoặc tầm nhìn cao hơn bạn” – https://5days.net/du-doan-tuong-lai-qua-giac-mo-thay-may-den/ Con số bàn đề là 29 – 37 – 52 – 77 – 78 – 92.

Một chút bên lề đề đóm, có ý kiến giải mã giấc mơ ‘mặt trời tỏa sáng ở Việt Nam’ thoạt nghe dễ rùng mình: “Mặt trời chân lý chói qua tim – lời một bài thơ của Tố Hữu. Chủ nghĩa xã hội là mặt trời, nếu bạn cứ lao đầu vào và theo hướng mặt trời thì bạn chắc chắn sẽ bị mù và bị thiêu đốt đến chết bởi sức nóng của nó. Quay lưng về phía mặt trời, bạn sẽ thấy đường đi, không bị bức xạ làm mù mắt và không bị nhiệt độ kinh hoàng của nó thiêu đốt”.

*Lưu ý, bài viết này chỉ là các thông tin trà dư tửu hậu, chỉ mang tính tham khảo, không hàm ý cổ súy bài bạc, đề đóm hay có ý chỉ trích mang tính ‘phản động’, hoặc ‘tự diễn biến’ đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.